Hội LHPN xã Thiệu Chính Phối hợp vớỉ ngân hàng Agrbank Thiệu Hóa

Đăng lúc: 17/10/2024 (GMT+7)

Hội LHPN xã phối hợp với Ngân Hàng Agrbank Thiệu Hóa và công ty bảo hiểm ABIC Thanh Hóa chi trả quyền lợi Bảo hiểm tiền vay cho khách hàng.

Vừa qua, tại xã Thiệu Chính, Hội LHPN xã phối hợp với Ngân Hàng Agrbank Chi nhánh Thiệu Hóa và công ty bảo hiểm ABIC Thanh Hóa đã tổ chức chi trả quyền lợi Bảo hiểm tiền vay cho khách hàng Nguyễn Huy Anh, thôn Dân Quyền, Dân Sinh -xã Thiệu Chính huyện Thiệu Hóa. Trong thời gian vay vốn của Ngân hàng Agribank Chi nhánh Thiệu Hóa, với số tiền 200 triệu đồng, Ông Nguyễn Huy Anh có tham gia bảo hiểm tiền vay, nhưng không may bị rủi ro do căn bệnh hiểm nghèo, ông đã từ trần vào ngày 03/ 8/2024 .

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Bảo hiểm ABIC đã cùng với của Ngân hàng Agribank Chi nhánh Thiệu Hóa và Hội phụ nữ xã Thiệu Chính đã thực hiện chi trả cho gđ ông với tổng số tiền 140 triệu đồng.

Đây là sự rủi ro không mong muốn, nhưng tất cả khách hàng khi tham gia vay vốn Ngân hàng Agibank Chi nhánh Thiệu Hóa đã có công ty Bảo hiểm ABIC luôn đồng hành để bảo vệ khách hàng.

Hội LHPN xã Thiệu Chính Phối hợp vớỉ ngân hàng Agrbank Thiệu Hóa

Đăng lúc: 17/10/2024 (GMT+7)