Hội phụ nữ xã Thiệu Chính tham gia xây dựng thôn NTM

Đăng lúc: 28/10/2022 (GMT+7)

Hội phụ nữ xã Thiệu Chính tham gia xây dựng thôn NTM

Để đóng góp tích cực vào phong trào xây dựng xã NTM Nâng cao, Thôn NTM kiểu mẫu của xã nhà. Trong năm 2022 hội HLHPN xã Thiệu Chính dưới sự lãnh đạo của BTV Đảng ủy, sự chị đạo của hội cấp trên, sự phối hợp với MTTQ và các đoàn thể, sự đoàn kết nổ lực phấn đấu của đội ngủ cán bộ và hội viên phụ nữ trong xã. Hội luôn bám sát chương trình kế hoạch công tác năm 2022 để tổ chức các hoạt động của hội một cách hiệu quả, thiết thực. Cụ thể đã thành lập được 4 mô hình phụ nữ tự quản vệ sinh an toàn thực phẩm, mô hình làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em, 10 mô hình nhà sạch vườn đep, 10 mô hình xây hố phân loại rác thải tại hộ, thành lập 7 CLB dân vũ thể thao, tham gia dọn vệ sinh môi trường hàng tuần, vận động nhân dân hiến đất xây dựng tường rào kiểu mẫu, tổ chức nhiều hoạt động mang tính ý nghĩa. Đây là những kết quả ban đầu trong công tác tham gia xây dựng thôn NTM kiểu mẫu, xã NTM nâng cao của hội trong năm 2022.

Thuỳ yên – Chủ tịch hội phụ nữ xã

Một số hình ảnh hoạt động của hội.
9.jpg8.jpg7.jpg6.jpg5.jpg2.jpg

Hội phụ nữ xã Thiệu Chính tham gia xây dựng thôn NTM

Đăng lúc: 28/10/2022 (GMT+7)

Thuỳ yên – Chủ tịch hội phụ nữ xã

Một số hình ảnh hoạt động của hội.
9.jpg8.jpg7.jpg6.jpg5.jpg2.jpg