HỘI LHPN XÃ THIỆU CHÍNH TỔ CHỨC LỚP HỌC NẤU ĂN

Đăng lúc: 15/10/2018 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10 /2018. được sự quan tâm của hội LHPN tỉnh Thanh Hóa, Hội LHPN huyện Thiệu Hóa, BTV Đảng ủy xã Thiệu Chính cho phép Hội LHPN xã Thiệu Chính Phối hợp với TT dạy nghề của tỉnh, công ty ajinomoto tổ chức lớp học nấu ăn cho chị em phụ nữ .

Về dự lớp học có các đ/c đại diện cho TT dạy nghề của hội PN tỉnh , BTV hội PN huyện , và công ty ajinomoto cùng 175 hội viên phụ nữ.

Tại buổi học nghề chị em rất phấn khởi tham gia nhiệt tình và bày tỏ sự đam mê trong công việc nội trợ cải thiện bữa ăn gia đình. Đây là một trong những chương trình được đông đảo chị em tham gia . Ngày 20/10 sắp đến chúc các chị em luôn mạnh khỏe, và luôn là người mang đến ngọn lửa ấm cho hạnh phúc gia đình , chúc các chị em luôn thành công.

HỘI LHPN XÃ THIỆU CHÍNH TỔ CHỨC LỚP HỌC NẤU ĂN

Đăng lúc: 15/10/2018 (GMT+7)