BCĐ xây dựng nông thôn mới huyện Thiệu Hóa kiểm tra kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới tại Thiệu Chính

Đăng lúc: 14/10/2018 (GMT+7)

Thực hiện theo kế hoạch số 794 KH/UBND ngày 9 tháng 10 năm 2018.

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2018, Đoàn công các UBND Huyện Thiệu Hóa về kiểm tra, thẩm định kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới trên địa bàn Huyện Thiệu Hóa năm 2018 – 2019.

Đoàn công tác của Huyện gồm 23 đồng chí, do đồng chí Lê xuân Đào - Thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch UBND Huyện làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong BCĐ xây dựng nông thôn mới huyện Thiệu Hóa.

Qua kiểm tra hồ sơ tại xã, đoàn công tác của UBND Huyện Thiệu Hóa đã đi thực tế đến từng thôn trong xã, các nhà trường, trạm y tế để kiểm tra, đánh giá thực trạng, tình hình thực tế của địa phương trong công tác xây dựng nông thôn mới.

Đồng chí Lê Xuân Đào – TVHU – PCT UBND Huyện đánh giá cao sự nổ lực cố gắng, sự đoàn kết quyết tâm của Đảng bộ và nhân dân xã nhà trong công tác xây dựng nông thôn mới.

Kết quả buổi làm việc, các thành viên BCĐ xây dựng nông thôn mới Huyện Thiệu Hóa đã bỏ phiếu đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới của xã Thiệu Chính và đề nghị BCĐ xây dựng nông thôn mới Tỉnh về kiểm tra công nhận xã Thiệu Chính đủ điều kiện đạt xã Nông thôn mới ktrong năm 2018.

Đăng lúc: 14/10/2018 (GMT+7)

Thực hiện theo kế hoạch số 794 KH/UBND ngày 9 tháng 10 năm 2018.