ĐOÀN XÃ THIỆU CHÍNH TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ 2018

Đăng lúc: 30/07/2018 (GMT+7)

Thực hiện trương trình công tác tháng 7 của BCH Huyện Đoàn Thiệu Hóa

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của Đảng ủy

Được sự đồng ý của Chủ Nhiệm UBBVCS & GDTNNĐ. Cùng với sự tham gia nhiệt tình đông đảo Đoàn viên Thanh Niên trong toàn xã. Ban chấp hành Đoàn xã Thiệu Chính đã nỗ lực hết mình vì phong trào chung, đưa phong trào Đoàn Thiệu Chính ngày càng vững mạnh nhằm thu huốt đông đảo Đoàn viên Thanh Niên vì mục tiêu lớn của xã nhà “ Chung tay xây dựng Nông Thôn Mới ”.

Hòa chung với không khí thi đua sôi nỗi của tuổi tre cả nước đang ra sức lập thành tích chào mừng 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, cách mạng tháng 8 và ngày quốc khánh mùng 2/9 và các ngày lễ lớn của đất nước

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Chủ Nhiệm UBBVCS&GDTNNĐ. Ban thường vụ Đoàn xã xây dựng buổi lễ tổng kết đầy ý nghĩa của Đoàn - Đội hè năm 2018

Nhằm thu huốt đông đảo Đoàn viên, Thanh niên các em Thiếu niên nhi đồng có một kỳ nghỉ hè vui vẽ, bổ ích. Đưa phong trào Đoàn - Đội của xã nhà ngày càng đi lên, tiếp bước các thế hệ Đoàn viên đi trước với 10 đơn vị trong toàn xã sẽ mang đến cho buổi lễ tổng kết hè những bài hát múa, lời ca làm khơi dậy thêm tình yêu , quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, Tình yêu, quê hương, đất nước con người sẽ mãi mãi các thế hệ Đoàn viên Thanh Niên các em Thiếu niên nhi đồng phát huy tinh thần sáng tạo, nghệ thuật của mình để hội thi thành công tốt đẹp.

Đoàn xã Thiệu Chính Cùng ĐVTN, Nhân dân trong toàn xã sẽ luôn cố gắng

“ Chung tay xây dựng Nông Thôn Mới ” ngày một đi lên với khẩu hiệu “ Dân giàu, Nước Mạnh Xã Hội Công Bằng Dân Chủ Văn Minh.

ĐOÀN XÃ THIỆU CHÍNH TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ 2018

Đăng lúc: 30/07/2018 (GMT+7)

Thực hiện trương trình công tác tháng 7 của BCH Huyện Đoàn Thiệu Hóa

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của Đảng ủy