ĐOÀN XÃ THIỆU CHÍNH, LÀM TỐT CÔNG TÁC ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA

Đăng lúc: 13/08/2018 (GMT+7)

Đoàn xã Thiệu Chính phối hợp với huyện Đoàn Thiệu Hóa và Đoàn Thanh Niên Bệnh viện Đa Khoa Thiệu Hóa thực hiện kế hoạch “ Khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho Gia Đình chính sách, cựu TNXP năm 2018 ”.

Nhằm chi ân đến những người có công với cách mạng và kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2018.

Sau khi Đoàn xã Thiệu Chính nắm được kế hoạch cụ thể của Huyện Đoàn Ban thường vụ đoàn xã đã họp BCH Đoàn lên kế hoạch thực hiện, báo cáo với Đảng ủy, UBND, xây dựng lịch cụ thể để khám , tư vấn và cấp phát thuốc cho gia đình chính sách, cựu TNXP vàongày28/7/2018.

Đoàn xã đã phối hợp với các ban ngành Đoàn thể chính trị…,cán bộ chính sách, ban văn hóa, đài truyền thanh xã thông tin trên đài truyền thanh, lấy danh sách cụ thể sắp lịch thời gian của từng thôn đến khám. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, một nghĩa cử cao đẹp của Ban thường vụ huyện Đoàn xây dựng phối hợp với bệnh viện đa khoa huyện xây dựng thực hiện trên địa bàn xã Thiệu Chính. Điều này đã được người dân trong xã tán thành những hình ảnh cụ già, những thương binh, bệnh binh… rất vui và phấn khởi khi được huyện đoàn, đảng ủy , UBND quan tâm giúp đỡ rất nhiệt tình đó là niềm vui không tả thành lời. BCH Đoàn xã Thiệu Chính rất mong huyện đoàn Đảng ủy, UBND luôn có những chính sách ưu đãi hơn nữa người có công với cách mạng họ luôn sứng đáng được hưởng những quyền lợi mà họ đã hi sinh xương máu, mồ hôi nước mắt để giờ đây có một xã hội thanh bình.

Một lần nữa thay mặt BCH Đoàn xã Thiệu Chính, những người có công với cách mạng, thương binh, bệnh binh, cựu TNXP … Lời cảm ơn chân thành tới BTV huyện Đoàn, Đảng Uỷ, UBND, Đoàn viên bệnh viện đa khoa Thiệu Hóa cùng toàn thể Đoàn viên Thanh Niên trong toàn xã đã có một ngày đầy ý nghĩa và một nghĩa cử cao đẹp đồng hành “ khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, cựu TNXP “ trong toàn xã Thiệu Chính.

ĐOÀN XÃ THIỆU CHÍNH, LÀM TỐT CÔNG TÁC ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA

Đăng lúc: 13/08/2018 (GMT+7)

(Bấm vào đây để nhận mã)