Công an huyện Thiệu Hóa ra quân thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự.

Đăng lúc: 19/12/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 15/12/2023, Công an huyện Thiệu Hóa đã tổ chức Lễ ra quân thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Tham gia Lễ ra quân có Thượng táLê Văn Trung, Phó Trưởng Công an huyện, các đồng chí Lãnh đạo, Chỉ huy, Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện, Công an 25 xã, thị trấn.

Thượng tá Lê Văn Trung, Phó Trưởng Công an huyện phát động Lễ ra quân

Lực lượng Công an huyện và xã tham gia buổi Lễ ra quân

Tại buổi lễ ra quân thực hiện cao điểm, Thượngtá Lê Văn Trung đã phát động toàn thể cán bộ, chiến sĩ quyết tâm tấn công, trấn áp, xử lý tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật, đảm bảo tuyệt đối an ninh, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Với tinh thần chủ động tấn công tội phạm, các hành vi vi phậm pháp luật, tiếp tục tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn, với khí thế và quyết tâm chính trị cao nhất, mục tiêu phục vụ nhân dân vui Xuân- đón Tết bình an, hạnh phúc.

Lực lượng công an chuẩn bị diễu hành

Thông qua buổi ra quân công an huyện Thiệu Hóa triển khai đồng bộ các giải pháp phòng ngừa bảo đảm tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, hoạt động của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà Nước trên địa bàn và hoạt động vui Tết- đón Xuân của nhân dân và các lễ hội đầu năm. Đảm bảo ổn định, vững chắc an niinh trên địa bàn, không để xãy ra đột xuất, bất ngờ, hình thành điểm nóng, phòng ngừa, tấn công, trấn áp quyết liệt với các loại tội phạm. Không để các loại tội phạm hoạt động lộng hành phức tạp, không để xãy ra tình trạng sử dụng pháo trái phép trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn, nhất là trong đêm giao thừa. Đồng thời kêu gọi toàn thể nhân dân hưởng ứng tham gia phát hiện, tố giác, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, vui Xuân- đón Tết an toàn

Lực lượng công an diễu hành trên các tuyến đường Quốc lộ,tỉnh lộ đi qua địa bàn

Sau Lễ ra quân Lực lượng Công an huyện Thiệu Hóa và Công an các, xã thị trấn đã diễu hành trên các trục đường chính trong huyện, tỉnh lộ và Quốc lộ để tuyên truyền, kêu gọi quần chúng nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trong thời gian tới.

Đăng lúc: 19/12/2023 (GMT+7)

Thượng tá Lê Văn Trung, Phó Trưởng Công an huyện phát động Lễ ra quân

Lực lượng Công an huyện và xã tham gia buổi Lễ ra quân