xã Thiệu Chính ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông

Đăng lúc: 05/12/2017 (GMT+7)

Xã Thiệu Chính Đẩy mạnh công tác tuyên truyền

"Giải tỏa hành lang an toàn giao thông"

Trong những năm gần đây, tình trạng tái vi phạm lấn chiếm hành lang ATGT, lòng đường, trái phép gây ùn tắc giao thông, mất trật tự, ảnh hưởng mỹ quan, ô nhiễm môi trường diễn ra ở nhiều nơi trên địa bàn xã.

Thực hiện chương trình công tác của đảng ủy xã Thiệu Chính, Ban chỉ đạo an toàn giao thông phối hợp với đoàn Thanh niên, Đoàn sinh viên tình nguyện của Học viện an ninh , tổ chức ra quân giải tỏa vi phạm, tăng cường quản lý, duy trì bảo vệ hành lang an toàn giao thông,bắt đầu từ ngày 4/12/2017và được tổ chức thường xuyên, liên tục trong tháng 12 năm 2017 và những năm tiếp theo.

Yêu cầu mỗi đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh, mỗi người dân hãy gương mẫu, nâng cao ý thức tự giác thực hiện và chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về đảm bảo TTATGT, TTĐT, VSMT:

1. Không lấn chiếmlòng, lề đường, vỉa hè để kinh doanh, buôn bán, không dựng mái che, để ô dù, treo, đặt biển quảng cáo, tập kết vật liệu xây dựng, đổ rác thải, rửa xe ôtô, mô tô, xe gắn máy sai quy định gây ảnh hưởng đến ATGT, TTĐT, VSMT.

2. Cam kết tự tháo dỡ, tự giải tỏa lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè hành lang an toàn giao thông đường bộ. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gom rác, đổ rác đúng vị trí, đúng giờ quy định, có biện pháp sắp xếp các phương tiện của khách, không để dừng, đậu lấn chiếm hành lang, vỉa hè, lòng, lề đường cản trở giao thông.

3. Chấp hành sự kiểm tra, kiểm soát, xử lý vi phạm của các cơ quan chức năng. Mọi vi phạm về trật tự an toàn giao thông, đô thị đều bị xử lý theo quy định của pháp luật.

4. Nghiêm túc chấp hành sau giải tỏa đảm bảo đường thông, hè thoáng, trật tự, văn minh.

Bảo đảm trật tự an toàn giao thông, đô thị là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên và lâu dài của cả hệ thống chính trị; là nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi người, của các cấp, các ngành, của mỗi tổ chức, cơ quan, đơn vị để Vinh ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp, hiện đại, văn minh.

Khẩu hiệu tuyên truyền

- Giải tỏa hành lang giao thông, đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường là trách nhiệm của mỗi người dân.

- Đảm bảo đường thông, hè thoáng, tuyến phố an toàn, xanh, sạch, đẹp.

- Toàn dân tích cực tham gia đảm bảo an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường.

Ban chỉ đạo an toàn giao thông xã Thiệu Chính

xã Thiệu Chính ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông

Đăng lúc: 05/12/2017 (GMT+7)

Xã Thiệu Chính Đẩy mạnh công tác tuyên truyền

"Giải tỏa hành lang an toàn giao thông"

Khẩu hiệu tuyên truyền

- Đảm bảo đường thông, hè thoáng, tuyến phố an toàn, xanh, sạch, đẹp.

Ban chỉ đạo an toàn giao thông xã Thiệu Chính