Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã Với Nhân dân

Đăng lúc: 04/12/2017 (GMT+7)

Sáng ngày 01 tháng 12 năm 2017, UBMTTQ xã Thiệu Chính phối hợp với UBND tổ chức Hội nghịgiữa Chủ tịch UBND xã Với Nhân dân. về dự hội nghị có Đ/c Trịnh Tuấn Lâm PBT đảng ủy, cùng các đồng chí trong BCH đảng ủy, Trưởng các ban nghành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn. và nhân dân trong xã.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Hải Linh, chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội năm 2017. dự kiến một số nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2018.

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã Với Nhân dân

Đăng lúc: 04/12/2017 (GMT+7)