Hội LHPN làm tốt công tác xuất khẩu lao động.

Đăng lúc: 01/09/2018 (GMT+7)

Hội LHPN làm tốt công tác xuất khẩu lao động.

Để góp phần tăng tỷ lệ bình quân thu nhập đầu người và giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn xã. Trong 2 năm 2017 – 2018 hội phụ nữ xã Thiệu chính đã phối hợp với TTHTCĐ xã mở được 4 lớp tư vấn XKLĐ và đến nay có 34 lao động được đi xuất khẩu tại các nước Nhật bản, hàn quốc , Đài loan, Ả Rập các lao động đều có thu nhập và việc làm ổn định .

Trong ngày 1/9/2018 Hội đã tiếp tục phối hợp với TTHTCĐ, hội nông dân và công ty xuất nhập khẩu Thiên Ân mở 1 lớp tư vấn XKLĐ cho 150 lao động tham gia. Về dự hội nghị có Đ/C Lê Khắc Tuấn PCT UBND cùng các Đ/c trong BCH đảng ủy, trưởng các ban nghành đoàn thể trong xã, các đ/c là bí thư , trưởng thôn , các ông bà là chi hội trưởng hội nông Dân, Hội phụ nữ và 150 lao động trong xã.

Hội LHPN làm tốt công tác xuất khẩu lao động.

Đăng lúc: 01/09/2018 (GMT+7)